Hình Ảnh iPhone SE 2020

Đăng bởi Võ Đặng Sang vào lúc 30/06/2020

Xài thử iPhone SE 2020: cũng được

Mình đợi đến gần 2 giờ đêm đển active chiếc iPhone SE 2020. Dù gì thì Apple vẫn không làm iPhone chất lượng thấp cho dù máy bán có 399USD. Chất lượng ngon lành, hoàn thiện tỉ mỉ không khác gì các máy iPhone cao cấp khác, chỉ có điều nhỏ hơn viền màn hình với hai cạnh trên dưới rất dày...
 • Đó là một chiếc iPhone nhỏ gọn
 • Hai cạnh trên dưới màn hình như đi về quá khứ
 • Máy hoạt động trơn tru
 • Những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại hiện đại thể hiện ngon lànhDù 399usd nhưng nó cũng là iPhone nên cảm giác cầm trên tay vẫn chắc chắn, mượt mà thân quen. Hoạt động thì chắc chắn là sẽ ổn định, đơn giản rồi nên anh em không quan tâm nhiều đến những thứ khác, chỉ cần một cái điện thoại ngoan trong quần bảo sao nghe vậy thì đây là lựa chọn đơn giản nhất.

  Cạnh trên và cạnh dưới ngoài màn hình thực sự lạ lùng vì nó quá dày, nó quá dày thì hiện nay loài người đã quá quen với việc nhìn thấy những chiếc điện thoại với viền màn hình tràn như kiểu iPhone X rồi. Nhưng được cái nó có vân tay cổ xưa để anh em xài nếu anh em chỉ muốn chuyện nó đơn giản đến đó và nó bảo mật. Miễn là bảo mật tốt... vì cái điện thoại bây giờ nó còn là cái hòm chìa khoá của chúng ta, nó chứa nhiều thứ riêng tư của chúng ta.

  Máy thì hoạt động trơn tru, mượt mà... có khi flagship ngàn đô của các hãng khác cũng khó mà mượt mà và ổn định hơn được. Trừ cái màn hình 120hz thì nhìn nó mượt mà hơn thôi. Với phần cứng mạnh nhất của Apple 2020 thì chiếc điện thoại 399usd này mà lôi đi so điểm thì khó tìm được đối thủ tuy thân hình nó nhỏ xíu...

  Và nó là chiếc điện thoại nó hoàn thành những nhiệm vụ của nó đơn giản nhất, anh em thiết lập nó, kiểm soát nó, sử dụng nó... dễ ẹc.

  iPhone_SE_2020-8.jpg
  TouchID từ hồi iPhone 5s sau đó phổ biến toàn thế giới.

  iPhone_SE_2020-16.jpg
  Tấm này để anh em thấy viền màn hình trên dưới nó dày như nào. Thực chất thì nhiều anh em vẫn đang xài iPhone 8 trở xuống nên cũng không quá lạ. Nhưng anh em đổi đt từ hồi X thì thấy lạ.

  iPhone_SE_2020-14.jpg
  Control center vuốt từ dưới lên chứ không phải từ trên xuống

  iPhone_SE_2020-10.jpg
  Một cam nhưng có tính năng xoá phông chân dung studio. tính năng này là độc quyền trên iPhone.

  iPhone_SE_2020-11.jpg
  Vuống xuống từ màn hình ngoài để tìm kiếm gì đó. Một cái cực kỳ hay mà đến nay nhiều máy khác chưa có hoặc có mà không ngon bằng.

  iPhone_SE_2020-6.jpg
  Cổng kết nối Lightning, hai dẫy lõ hia bên đều nhau, nhìn cân đối hơn iPhone sau này. Thân máy vẫn bằng nhôm.

  iPhone_SE_2020-12.jpg
  Các ứng dụng cài thêm gần đầy hai màn hình. Nhiều cái không phải tiện ích cơ bản như Home, Podcast... cũng được cài sẵn.

  iPhone_SE_2020-13.jpg
  Vào Tinhte.vn cái làm quen

  iPhone_SE_2020.jpg
  Cụm cam kiểu iPhone 6s và logo Apple ở giữa
 • NGUỒN: Tinhte
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lê Minh
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0902632938
Zalo Zalo Facebook Messenger